2 cách sở hữu thiết kế web nhanh nhất

Thứ Bảy, 28/11/2015, 12:30 GMT+7

Ngày nay, không cần phải biết nhiều về code, về các công cụ thiết kế web hay ngôn ngữ lập trình phức tạp như HTML, CSS, PHP...thì chúng ta cũng dễ dàng sở hữu những website đẹp, độc đáo cho riêng mình. Dưới đây là 2 cách tiếp cận website nhanh nhất cho người không biết gì về thiết kế web.

1. Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web đẹp

Trên mạng [internet] đang có rất nhiều [template] thương mại có sẵn, rất đẹp và kể cả các bản miễn phí. Có thể sử dụng nó để thiết kế web cho riêng mình. Những template này được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. Các công cụ này mang đến cho bạn những nguyên tắc thiết kế web đẹp chất lượng và phù hợp với mục đích của bạn.

Bạn hãy ghé thăm www.daydreamgraphics.com hoặc freetemplatesonline.com để biết về những thiết kế template miễn phí. Các bạn nên tận dụng các thiết kế từ những bản này là cách dễ dàng nhất để sử dụng và thao tác.

Các template về Daydreamgraphic không dành cho mọi người mà hầu hết chúng hướng về thiết kế web đẹp, sôi nổi trẻ trung, bởi vậy nếu bạn đang tìm kiếm một bản thiết kế mà bạn có thể sử dụng cho công ty hoặc hoạt động kinh doanh của mình thì bạn nên lựa chọn phần nào đó của bản thiết kế từ FTO (www.freetemplateonline.com), nhưng nếu bạn đang nhìn ngắm để tự thiết kế website đẹp cho riêng mình, một website về sở thích hoặc một trang web có liên quan đến âm nhạc hay giải trí thì những thiết kế này sẽ rất hiệu quả.


2 cách sở hữu thiết kế web nhanh nhất

2. Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web

Đây có thể là phương pháp tốt nhất để thiết kế web cho bạn về lâu dài. Các bước sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế web đẹp như sau:

- Hãy log in vào bảng điều khiển Cpanel

- Chọn Fantastico từ control panel

- Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.

Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Hãy log vào trang quản trị của website (normally /wp-admin for WordPress and /administrator for Joomla). Ở đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy tìm kiếm trong Google cụm từ ‘free WordPress tutorials’ và nếu bắt đầu về Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ làm thế nào để sử dụng Joomla”.

Để thay đổi cái nhìn và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ này (bạn không thể sử dụng bất cứ template nào khác). Để tìm thấy được những template Joomla và WordPress tự do tốt nhất bạn có thể truy cập ở tại website:www.tm4y.co.za và www.tm4y.co.za.

Trên đây là 2 cách tạo ra một thiết kế web riêng cho mình nhanh nhất đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. Hãy sử dụng các công cụ thiết kế web này để sở hữu các website đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tags: Thiết kế web
CongTyThietKe.vn / Thiết kế web
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 07/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 22/22
Tags: Thiết kế web
CongTyThietKe.vn / Thiết kế web