Dịch vụ in decal trong dán kính giá công bế đường viền theo yêu cầu

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:50 GMT+7

In decal là dịch vụ in ấn bao gồm nhiều dịch vụ in như in decal trong dán kính, in decal dán tường, in decal dán xe… Đó là những loại hình trang trí từ in decal. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ in ấn cùng yêu cầu gia công bế đường viền phức tạp.

In decal trong dán kính bế đường viền theo yêu cầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong dán kính bế đường viền theo yêu cầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong dán kính

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ rất đa dạng cho bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu in ấn.

Decal trong là loại decal được lựa chọn trong in tem bảo hành, in tem nhãn bảo vệ sản phẩm.

Chất liệu decal trong này có đặc điểm dai, độ bám dính tốt. Sau khi dán và bóc ra bạn vẫn có thể dán lại. Lớp keo vẫn bám dính lại nhưng độ chắc chắn thì không được như lần dán đầu tiên.

In decal trong dán kính là loại hình sản phẩm được lựa chọn in trang trí. Bạn có thể thấy loại hình sản phẩm này ở bất kỳ cửa hàng nào. Chỉ với một hình ảnh ông già Noel hay hình ông già Noel cưỡi xe tuần lộc hòa chung không khí Giáng sinh; hình ảnh những chiếc lồng đèn màu sắc rực rỡ cùng nụ cười trẻ em hưởng ứng Trung thu – ngày Tết thiếu nhi…

Ưu điểm của in decal trong dán kính

Tại sao chọn chất liệu decal trong cho in ấn dán kính?

Khác với chất liệu decal lưới, decal giấy, decal vỡ thì decal trong có độ bóng bẩy rất hấp dẫn. Bất cứ một sản phẩm được in ấn nào sẽ có độ bóng cứ như việc bạn cán màng cho sản phẩm vậy. Tuy nhiên khi in decal trong dán kính bạn sẽ chẳng phải cán màng.

Đây là chất liệu tuy có độ bám dính rất tốt nhưng khi bóc gỡ ra khỏi bề mặt kính sẽ không làm hư hại gì cho tấm kính. Nếu như với decal giấy, decal vỡ bạn bóc ra sẽ còn những vết tích từ keo, từ giấy bám lên và khó làm sạch thì decal trong lại khác. Bạn sẽ dễ dàng gỡ ra rất sạch sẽ và bạn chỉ việc cầm một chiếc khăn lau sạch bề mặt kính là trở nên như mới.

In decal và gia công bế theo đường viền

Nếu như với bất kỳ sản phẩm tem nhãn nào có đường nét thẳng thì bạn có thể cắt bằng tay. Tuy nhiên, với những hình ảnh đường nét lượn sóng cầu kỳ và rất phức tạp thì bạn không thể ngồi cầm kéo và cắt được.Bởi lẽ như vậy bạn có thể cắt phạm hoặc cắt hỏng sản phẩm.

Bế đường viền in decal trong giá rẻ dán kính được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống máy bế decal Mimaki thương hiệu Nhật Bản. Khoa học, chất lượng lvà an toàn chính là tính từ để mô tả sản phẩm.

Máy có thể gia công với tốc độ nhanh mà đảm bảo an toàn cho người sử dụng lẫn sản phẩm. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in ấn và gia công bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://indecal.com.vn.

Liên hệ in ấn, gia công decal giá rẻ đẹp, nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sở hữu công nghệ in offset công nghiệp thực hiện số lượng in lớn; công nghệ in kỹ thuật số thực hiện in số lượng ít, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng để gửi yêu cầu in decal trong dán kính cùng yêu cầu gia công bế theo đường viền phức tạp.

Hãy gọi ngay về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in ấn, gia công decal hoặc nếu muốn đặt in nhanh, đừng chần chừ, gửi yêu cầu cùng file gốc đặt in và gửi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in cùng báo giá nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn đánh giá khả năng in ấn của chúng tôi, hãy trực tiếp đến với địa chỉ trụ sở chính tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể tham khảo các mẫu in decal đã được chúng tôi thực hiện in cho các khách hàng gần đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ bạn quảng bá sản phẩm và thương hiệu với in ấn, gia công decal giá rẻ đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: http://inthenhua.net/cung-mua-sam.html

Xem thêm: http://maychoigame.vn/mach-ban-cach-mua-sam.html

Tags: in decal, in decal trong, in decal dán kính, in decal trong dán kính, in decal trong giá rẻ, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal trong dan kinh, in decal trong gia re, in decal trong dan kinh gia re, in decal giá rẻ hcm, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In decal giá rẻ
Tags: in decal, in decal trong, in decal dán kính, in decal trong dán kính, in decal trong giá rẻ, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal trong dan kinh, in decal trong gia re, in decal trong dan kinh gia re, in decal giá rẻ hcm, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In decal giá rẻ