Dịch vụ in decal trong dán tường với dịch vụ gia công bế decal

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:50 GMT+7

Bế decal nhanh chóng cho sản phẩm in decal trong dán tường với hệ thống máy gia công Mimaki Nhật Bản, đáp ứng được mọi yêu cầu gia công sản phẩm decal như cắt cấn bế.

In decal trong dán tường và gia công bế decal tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong dán tường và gia công bế decal tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Kỹ thuật in decal trong dán tường

In decal trong dán tường được thực hiện chủ yếu trên hệ thống máy in kỹ thuật số. Tại đó, bạn có thể in theo khổ lớn hay khổ nhỏ tùy ý và tùy vào bản thiết kế của bạn.

Để thực hiện in ấn bất kỳ hình ảnh nào cho sản phẩm sử dụng dán tường bạn sẽ không cần phải quá lo lắng. Bạn có thể sử dụng bất cứ hình ảnh nào mà bạn mong muốn. Hoặc nếu bạn là người có năng khiếu thiết kế thì có thể tự tay thiết kế in ấn.

Đối với việc sử dụng hình ảnh cho in ấn

Bạn có thể sử dụng bất cứ hình ảnh nào bạn muốn cho in decal trong dán tường. Dù là hình ảnh tìm kiếm trên internet hay hình ảnh tự sản xuất thì bạn cũng cần lưu ý về dung lượng hình ảnh. Chất lượng hình ảnh càng cao thì chất lượng bản in càng tốt.

Đối với việc thiết kế

Tùy theo năng khiếu và sở thích mà bạn có thể thiết kế bất kỳ hình ảnh lẫn chi tiết nào cho in ấn. Tuy nhiên bạn nên sử dụng hệ màu CMYK để đồng nhất chất lượng in ấn và thiết kế, để sản phẩm không có sự lệch màu quá lớn.

Định dạng file lưu phù hợp cho thiết kế là "*.CDR ", "*.AI ", "*.EPS", "*.TIF ", "*.TIFF ", "*.JPG ", "*.JPEG ", "*.JPE ", "*.PSD ".

Bấm gọi đặt in decal trong dán tường với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Gia công bế decal trên hệ thống máy gia công hiện đại

Hệ thống máy bế decal Mimaki Nhật Bản được trang bị tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu gia công bế decal của bạn.

Máy có khả năng bế đường viền, bế chi tiết cầu kỳ và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao mà phương pháp thủ công không thể làm được.

Đường bế cắt in decal trong dán tường giá rẻ chính xác đến từng milimet, từng chi tiết. Do đó, sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

Bấm gửi email đặt in decal trong dán tường với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in decal nhanh chóng, đa dạng

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và luôn mở rộng quy mô sử dụng sản phẩm in decal giá rẻ, sự đa dạng về chất liệu và sự tiến bộ không ngừng của kỹ thuật in ấn đã cho phép ngành in kỹ thuật số thực hiện nhiều loại hình in ấn.

  • Trong kinh doanh, sản xuất: in tem nhãn, in tem bảo hành, in tem vỡ…
  • Trong trang trí: in sticker, in khổ lớn

Chất liệu in ấn cũng đa dạn đáp ứng mọi yêu cầu in ấn cho bạn.

  • Chất liệu dai, bền, chắc: decal trong, decal sữa, decal phản quang, decal 7 màu, decal lưới
  • Chất liệu dễ rách vỡ hơn: decal giấy, decal vỡ

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in ấn và gia công bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://indecal.com.vn/.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để thực hiện in decal nhanh chóng, chất lượng nhất

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ năm 2005, đã hoạt động được 10 năm trên lĩnh vực in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng. Công ty của chúng tôi tự hào với:

  • Hệ thống máy in hiện đại, bao gồm hệ thống máy in offset dùng để in các đơn hàng in ấn, gia công decal số lượng lớn cùng máy in kỹ thuật số chuyên in ấn, gia công decal số lượng ít
  • Máy bế thương hiệu Nhật Bản Mimaki sử dụng để gia công bế các loại decal theo hình dáng đặc thù do khách hàng yêu cầu
  • Lực lượng nhân công đứng máy in và gia công lành nghề, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm in decal trong dán tường
  • Tốc độ in ấn, gia công nhanh chóng để có thể giao hàng cho khách hàng đúng hẹn
  • Nhân viên kinh doanh dễ thương, hướng dẫn, tư vấn khách hàng tận tình
  • Đội ngũ thiết kế in ấn, gia công decal đẹp, bắt mắt, đảm bảo hiệu quả

Sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng in decal giá rẻ, gia công decal của chúng tôi; bạn gọi về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để nhận được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết cách thức đặt in khoa học nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mong được đồng hành cùng bạn trong chương trình quảng bá, giới thiệu, tổ chức sự kiện, hội chợ cho bạn với sản phẩm in ấn, gia công decal của mình.

Liên hệ in decal trong dán tường với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: http://inthetu.com/kien-thuc-doi-thuong.html

Xem thêm: http://congso.net/pho-bien-kien-thuc

Tags: in decal, in decal trong, in decal dán tường, in decal trong dán tường, in decal trong dan tuong, in decal giá rẻ, in decal trong giá rẻ, in decal gia re, in decal trong gia re, in decal trong dán tường giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In decal giá rẻ
Tags: in decal, in decal trong, in decal dán tường, in decal trong dán tường, in decal trong dan tuong, in decal giá rẻ, in decal trong giá rẻ, in decal gia re, in decal trong gia re, in decal trong dán tường giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In decal giá rẻ