Dịch vụ in PP giá rẻ phông nền dùng để trang trí quán café

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:49 GMT+7

Để trang trí không gian cho quán café thêm hấp dẫn và thể hiện được phong cách riêng thì bạn có thể lựa chọn đồ vật, bàn ghế tương ứng. Ngoài ra bạn có thể trang trí cho bức tường hay tấm kính bằng hình vẽ sinh động. Tuy nhiên, cách này lại khá tốn kém và kỳ công, khi bạn muốn thay đổi hình ảnh lại phải cạo lớp sơn vẽ cũ đi. Có một cách để giúp bạn vừa có được hình ảnh đẹp vừa dễ dàng thay đổi mà không quá tốn kém. Chính là in PP giá rẻ làm phông nền trang trí quán café.

In PP giá rẻ làm phông nền trang trí quán café tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ làm phông nền trang trí quán café tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của phông nền

Phông nền được xem như một bức tranh chon hoạt động trang trí. Đối với bức tranh đó bạn có thể đóng khung, dán format tạo độ cứng cáp hay dán trực tiếp lên bất cứ đâu mà bạn muốn.

Phông nền trang trí quán café từ dịch vụ in PP giá rẻ được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất, khách từ ngoài bước vào sẽ dễ dàng thấy được những hình ảnh, nội dung thông tin in trên tấm phông nền.

Đó có thể là những thức uống có tại quán, có thể là món café hay đồ uống đặc biệt kèm hình ảnh minh họa thật hấp dẫn. Cùng với đó thì bạn có thể đề giá cả của món uống đó và có “take away” (mang đi) hay không?

Một tấm phông nền như thế không chỉ giúp giới thiệu về món uống ngon, dịch vụ mang đi mà còn giúp cho không gian trở nên đẹp, hấp dẫn hơn nhờ hình ảnh, màu sắc hấp dẫn.

Bấm gọi đặt in PP giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Lý do nên chọn in PP giá rẻ làm phông nền quán café

Thông thường bạn biết đến PP là chất liệu giấy in. Tuy nhiên, nó còn được gọi là bạt PP bởi khổ rộng lớn thoải mái cho in ấn.

Khổ in bạt PP rộng với chiều ngang là 1.4m cùng chiều dọc lên đến hàng chục mét, được cuốn thành cuộn lớn. Do đó, nhu cầu in PP khổ lớn, in phông nền hay bất cứ sản phẩm in PP giá rẻ đòi hỏi kích thước lớn của bạn được thực hiện dễ dàng và thực tế hơn.

Là một chất liệu cho in ấn giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng bản in không hề thua kém những chất liệu khác như hiflex, vanvas…

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn, tùy thuộc vào nhu cầu treo hay dán mà bạn có thể yêu cầu đơn vị thực hiện in ấn gia công hoàn thiện sản phẩm cho mình. Cán màng là công đoạn đầu tiên sau khi hoàn thành in ấn. Nếu như bạn muốn dán tường thì có thể yêu cầu cán keo mặt sau hoặc cán format. Nếu muốn treo lên có thể yêu cầu đóng khoen.

Bấm gửi email đặt in PP giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Những lưu ý khi thiết kế file in, thực hiện in ấn phông nền trang trí quán café từ dịch vụ in PP giá rẻ

Để có được một tấm phông nền đẹp thì sắp xếp bố cục là việc làm vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn kiểu chữ cách điệu nhưng dễ đọc và chọn cỡ chữ to. Ngoài ra, lựa chọn hình ảnh thật đẹp và hấp dẫn.

Một điều bạn cần lưu ý và ghi nhớ để sở hữu phông nền in PP giá rẻ đẹp là bạn cần lựa chọn hình ảnh sắc sảo, nhiều màu sắc và phải có dung lượng cao. Dung lượng ảnh cao sẽ giúp cho việc in ấn khổ lớn thuận lợi, hình ảnh không bị vỡ nét. Hình ảnh bắt mắt nhiều màu sắc sẽ đánh ngay vào thị giác và khứu giác của khách hàng, qua đó sẽ kích thích việc lựa chọn thức uống đó hơn.

Tại http://inpp.com.vn chúng tôi cập nhật thường xuyên về dịch vụ in ấn cũng như những cải tiến về máy móc hay công nghệ in ấn. Để biết thêm thông tin về in PP nói chung, in PP giá rẻ nói riêng bạn có thể truy cập và tham khảo.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt in phông nền PP tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn được đảm bảo một dịch vụ in ấn, gia công in PP giá rẻ với chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Bởi chúng tôi có:

  • Hệ thống máy in tiên tiến, hiện đại đáp ứng cho việc in ấn các đơn hàng khổ lớn, số lượng lớn yêu cầu lấy nhanh
  • Kinh nghiệm trong in ấn nhiều năm: gần 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện in ấn, gia công decal giúp đội ngũ nhân viên in ấn, thiết kế, gia công, kinh doanh của chúng tôi am hiểu từng loại hình, đặc thù in ấn, gia công PP cho từng nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ cụ thể
  • Dịch vụ thiết kế - chỉnh sửa file in ngay khi bạn cần, hỗ trợ bạn tối đa trong phần thiết kế file đặt in
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bạn trong địa bàn Tp.HCM hay các tỉnh, từ miền Trung cho đến miền Bắc, chúng tôi đều thực hiện in ấn và đưa đề nghị cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho bạn

Mọi chi tiết về dịch vụ in phông nền, in PP, bạn có thể liên lạc qua hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 hoặc innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, giải đáp và trả lời thư trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ in PP giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: http://pmf.com.vn/mua-hang-chon-loc.html

Xem thêm: http://thietkenha.org/meo-nho-moi-ngay.html

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re, in pp gia re hcm, in pp gia re binh thanh, in pp gia re tphcm, In Ky Thuat So, in pp giá rẻ lấy ngay, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In pp giá rẻ
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re, in pp gia re hcm, in pp gia re binh thanh, in pp gia re tphcm, In Ky Thuat So, in pp giá rẻ lấy ngay, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In pp giá rẻ