Đôi chút về quy cách in tờ rơi giá rẻ

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:52 GMT+7

Tờ rơi là vật phẩm phục vụ đắc lực cho công tác tuyên truyền, quảng bá bất cứ một chương trình, sự kiện nào. Thông thường tờ rơi được in ấn với số lượng lớn và được phát tại những vị trí đông người qua lại. In tờ rơi giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In tờ rơi giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế in tờ rơi giá rẻ

Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi bạn thực hiện in ấn bất cứ một sản phẩm nào chính là khâu thiết kế file in. Cũng tương tự như việc bạn muốn xây một ngôi nhà thì việc đầu tiên phải làm chính là làm nền móng cho ngôi nhà.

Thiết kế in tờ rơi giá rẻ cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

 • Lựa chọn hình ảnh, thông tin
 • Sắp xếp thông tin
 • Xác định bố cục
 • Sử dụng màu sắc

Do tờ rơi được in với khổ nhỏ kèm với nhiều phương pháp gia công khác giúp cho sản phẩm có một diện mạo mới bắt mắt hơn, chính vì vậy bạn nên xác định kích thước, gia công để có sự sắp xếp bố cục hợp lý.

Kỹ thuật in ấn, gia công in tờ rơi giá rẻ

Kỹ thuật in ấn

In tờ rơi giá rẻ là sản phẩm được tiến hành in bằng 2 kỹ thuật: in offset hoặc in phun kỹ thuật số tùy thuộc vào số lượng.

Với tờ rơi có số lượng trên 1000 tờ sẽ được in bằng phương pháp offset và ngược lại, dưới 1000 tờ sẽ in bằng phương pháp in kỹ thuật số.

Mỗi kỹ thuật in ấn sẽ có những lợi thế khác nhau. Cả 2 đều là loại hình in nhanh chất lượng.

Gia công in tờ rơi giá rẻ

Có khá nhiều phương pháp gia công cho in tờ rơi giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu, kích thước in ấn và lượng thông tin bạn muốn chuyển tải mà có thể lựa chọn các hình thức gia công như: cấn, bế, cán màng, cắt laser… để làm tăng tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả thông tin.

Sử dụng sản phẩm in tờ rơi hiệu quả

Sau khi kết thúc công đoạn thiết kế, in tờ rơi thì bây giờ bạn chỉ cần mang tờ rơi đến những vị trí tập trung nhiều người để phát tờ rơi. Đó có thể là ngã 3, ngã 4, cổng trường, khu công nghiệp…

Tùy vào đối tượng bạn muốn hướng đến mà có thể lựa chọn những vị trí khác nhau để phát tờ rơi, đảm bảo cho sản phẩm đến đúng tay người cần.

Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://intoroi.vn để tham khảo thêm về các loại hình in ấn, gia công tờ rơi và những chính sách, ưu đãi khi in ấn số lượng lớn. Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In tờ rơi giá rẻ nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là một trong những công ty in ấn hàng đầu có mặt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Lớn mạnh không ngừng trong quy mô, chất lượng, luôn hướng đến dịch vụ in ấn hoàn hảo. Với tôn chỉ “Tốc độ quyết định sự thành công”, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu in ấn khi đến với chúng tôi sẽ được:

 • Tư vấn cụ thể, tận tình về chất lượng, dịch vụ in
 • Tham khảo giá cả cụ thể
 • Hướng dẫn về quy cách in ấn
 • Đặt lịch giao nhận sản phẩm rõ ràng
 • Phản hồi nhanh chóng về chất lượng in ấn
 • Thanh toán nhanh chóng, khoa học

Cách thức để bạn liên hệ in tờ rơi giá rẻ với chúng tôi như sau:

 • Liên hệ qua hệ thống số điện thoại của nhân viên tư vấn: (08) 2238 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69
 • Qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com
 • Trực tiếp tại Công ty theo địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: http://inthenhua.com.vn/bai-viet-can-biet.html

Xem thêm: http://nhapkhaumienthue.com/kenh-mua-hang.html

Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in to roi gia re, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in to roi gia re hcm, in to roi gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In tờ rơi giá rẻ
Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in to roi gia re, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in to roi gia re hcm, in to roi gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In tờ rơi giá rẻ