Giới thiệu về công nghệ in thẻ nhựa TPHCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:53 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ nhựa ngày càng nhiều là sự phát triển không ngừng về kỹ thuật và công nghệ in ấn thẻ nhựa. Có 2 hình thức là in kỹ thuật số cho số lượng ít và in offset cho số lượng nhiều.

Công nghệ in thẻ nhựa TPHCM

In thẻ nhựa TPHCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Ưu điểm của in thẻ nhựa TPHCM

So với thẻ giấy truyền thống trước đây thì thẻ nhựa gọn nhẹ, bền và thông minh hơn. Hơn thế, thẻ nhựa còn tích hợp nhiều thông tin cá nhân và thực hiện được nhiều thao tác thông qua kỹ thuật in ấn hiện đại như thêm mã vạch, mã Qrcode, mã vạch Barcode, thẻ chip…

Do vậy, thẻ nhựa cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu quá sử dụng và thẻ nhựa cũng được phát huy tính đa chức năng.

In kỹ thuật số cho in thẻ nhựa

In kỹ thuật số là hình thức in ấn không còn xa lạ với ngành in kỹ thuật số nói chung và với những người có nhu cầu in ấn nói riêng. Được khách hàng lựa chọn in ấn nhiều loại  hình như in PP, in thẻ nhựa giá rẻ… không chỉ bởi tiện dụng, nhanh chóng mà giá thành in ấn khá rẻ.

In kỹ thuật số là in phun trực tiếp mực in lên bề mặt phôi thẻ. Hình thức in ấn này được áp dụng cho in thẻ nhựa giá rẻ TPHCM số lượng ít, lấy ngay.

In offset, in công nghiệp số lượng nhiều

Đây là dạng in ấn được áp dụng cho nhu cầu in thẻ nhựa TPHCM số lượng nhiều với kỹ thuật in ấn nhanh chóng, hiện đại, in được 100 thẻ trong 1 lần in, gấp 10 lần in kỹ thuật số thông thường.

In offset áp dụng cho in thẻ nhân viên, thẻ giữ xe hoặc thẻ ngân hàng… với số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng và tốc độ in ấn.

 

Lựa chọn Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cho in thẻ nhựa

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn cũng như gia công hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào có thể liên hệ nhanh với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd qua hệ thống hotline: 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666.

Chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ, mục tiêu:

  • Cung cấp giải pháp, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng
  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh
  • Luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và sản phẩm
  • Thực hiện đúng cam kết với đối tác, khách hàng
  • Sự hài lòng của khách hàng là thành công cho chúng tôi

Khách hàng có thể gửi mọi thắc mắc hoặc yêu cầu in thẻ nhựa TPHCM cho chúng tôi về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp trụ sở Công ty tại 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: http://intemnhan.com.vn/meo-mua-sam.html

Xem thêm: http://xetaikia.com/kinh-nghiem-co-ich.html

Tags: in thẻ nhựa TPHCM, in thẻ nhựa TPHCM giá rẻ, in thẻ nhựa TPHCM lấy ngay, in thẻ nhựa TPHCM số lượng ít, in the nhua TPHCM gia re, in the nhua TPHCM
CongTyThietKe.vn / In thẻ nhựa giá rẻ
Tags: in thẻ nhựa TPHCM, in thẻ nhựa TPHCM giá rẻ, in thẻ nhựa TPHCM lấy ngay, in thẻ nhựa TPHCM số lượng ít, in the nhua TPHCM gia re, in the nhua TPHCM
CongTyThietKe.vn / In thẻ nhựa giá rẻ