In decal giá rẻ dùng để dán kính khổ lớn, in decal trong trên máy Mimaki mực dầu

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:50 GMT+7

In decal trong dán kính thường thấy tại các cửa hàng, shop hay văn phòng, công ty. Việc dán decal lên tấm kính vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp bảo vệ mặt kính không trầy xước, vừa giúp hạn chế ánh sáng mặt trời.

In decal trong dán kính khổ lớn trên máy in Mimaki mực dầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong dán kính khổ lớn trên máy in Mimaki mực dầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong dán kính

Tại các cửa hàng, showroom hay tại các văn phòng, cao ốc thường được bố trí cửa kính. Kiểu văn phòng, cửa hàng như thế này tạo nên sự chuyên nghiệp và rất hấp dẫn người khác. Tuy nhiên, hạn chế của cửa kính đối với những không gian đó là dễ bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc bên trong.

In decal trong dán kính khổ lớn giúp khắc phục được hạn chế này. Mặt khác, bạn có thể lựa chọn bất kỳ họa tiết nào hay hình ảnh nào để dán lên. Đó cũng là một cách trang trí không gian rất hiệu quả.

In decal khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể gọi về cho chúng tôi theo hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com để đặt in nhanh chóng.

Bấm gọi đặt in decal trong dán kính khổ lớn giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong dán kính khổ lớn trên máy Mimaki Nhật Bản

Với máy in Mimaki Nhật Bản được trang bị tại xưởng in chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn của bạn. Máy in Mimaki có khổ in 1.4m cho phép thực hiện in ấn khổ lớn một cách nhanh chóng nhất và hoàn thành bản in chỉ trong 1 lần in.

Bạn cũng có thể in decal trong khổ lớn với bất kỳ hình ảnh nào. Sau khi in ấn bạn có thể bóc tách để dán trực tiếp lên mặt kính ngay lập tức. Ưu điểm của chất liệu decal trong là bản in không cần phải cán màng bởi bản thân nó cũng đã có độ bóng bẩy rất bắt mắt.

Ngoài ra, khi bạn muốn thay lớp sản phẩm in decal dán kính thì việc bóc gỡ cũng dễ dàng bởi decal trong không dính quá chặt vào lớp kính. Khi gỡ ra không làm tổn hại đến mặt kính cũng như không để lại lớp keo.

Bấm gửi email đặt in decal trong dán kính khổ lớn giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong khổ lớn mực dầu cho thời gian sử dụng lâu hơn

Với hệ thống máy in Mimaki Nhật Bản được trang bị thực hiện in ấn hoàn toàn bằng mực dầu. tại sao bạn cần in decal giá rẻ trong dán kính với mực dầu?

Rất đơn giản, mực dầu có độ bám vào chất liệu rất cao và rất lâu, do đó cho tuổi thọ sản phẩm cao hơn so với bạn in bằng mực nước. Mực nước tuy cho chất lượng hấp dẫn hơn nhưng mực dầu cho tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, khi bạn dán kính tức là mặt kính sẽ chịu tác động của ánh sáng mặt trời. Do đó, sẽ làm mờ phai màu mực nhanh chóng. Nếu bạn in bằng mực dầu thì không cần phải lo lắng.

Khi bạn in bằng mực dầu cho độ đậm nét cao hơn, do đó có thể quan sát rõ hình ảnh từ khoảng cách xa.

Tại http://indecal.com.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn decal các loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

in decal trong dán kính khổ lớn giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nhanh tay đặt in decal trong dán kính khổ lớn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in decal khổ lớn với giá thành in decal giá rẻ hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in theo đúng thỏa thuận, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Liên hệ in decal trong dán kính khổ lớn giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: http://inbanner.com.vn/thuong-thuc-cuoc-song.html

Xem thêm: http://shopthoitrangcongso.vn/mua-sam-shopping.html

Tags: in decal, in decal trong, in decal khổ lớn, in decal trong khổ lớn, in decal dán kính, in decal trong dán kính, in decal trong giá rẻ, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal trong dan kinh, in decal trong gia re, in decal trong dan kinh gia re, in dec
CongTyThietKe.vn / In decal giá rẻ
Tags: in decal, in decal trong, in decal khổ lớn, in decal trong khổ lớn, in decal dán kính, in decal trong dán kính, in decal trong giá rẻ, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal trong dan kinh, in decal trong gia re, in decal trong dan kinh gia re, in dec
CongTyThietKe.vn / In decal giá rẻ