In PP giá rẻ làm poster dùng để quảng bá căn hộ cao cấp cho Saigonres Plaza

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:49 GMT+7

In PP poster giá rẻ là dịch vụ in ấn được khách hàng thường xuyên lựa chọn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hỗ trợ cho chương trình, sự kiện. In poster giá rẻ giới thiệu căn hộ cao cấp cho đơn vị Saigonres Plaza được chúng tôi thực hiện nhanh chóng.

In PP poster giá rẻ giới thiệu căn hộ cao cấp cho Saigonres Plaza tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP poster giá rẻ giới thiệu căn hộ cao cấp cho Saigonres Plaza tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế in PP poster giá rẻ cho Saigonres Plaza

Poster quảng cáo cho Saigonres Plaza được thiết kế, in ấn khá đơn giản nhưng vẫn hút mắt người xem.

Sử dụng màu nền khá đơn giản và nhẹ nhàng là màu xanh dương và màu trắng với màu chữ trắng trên nền xanh, màu vàng cam trên nền trắng khá nhẹ nhàng và giúp người xem dễ dàng đọc được thông tin mà không bị chói mắt.

Do sản phẩm được sử dụng trong nhà nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng. Còn nếu như poster bạn sử dụng ngoài trời thì nên sử dụng màu nền và màu chữ nổi bật.

Bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay về cho In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng về in PP giá rẻ: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Bấm gọi đặt in PP poster giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In kỹ thuật số mực nước cho poster sử dụng trong nhà

Được lựa chọn sử dụng trong nhà nên in PP poster giá rẻ cho đơn vị Saigonres Plaza được in ấn bằng mực nước trên hệ thống máy in kỹ thuật số.

Ưu điểm của mực nước cho in poster trong nhà là độ tươi sáng và màu sắc hết sức tự nhiên. Nếu như mực dầu có màu sắc đậm nét hơn thì mực nước có màu sắc tươi sáng hơn.

Để quá trình in ấn nhanh chóng và khoa học hơn, poster này được ghép file để in 2 bản in trong 1 lần. Sau khi hoàn thành in ấn sẽ cắt sản phẩm ra và tiến hành cán màng bảo vệ. Có 2 loại màng là màng bóng và màng mờ.

Gửi yêu cầu đặt in nhanh chóng về cho Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được duyệt file in nhanh chóng: innhanh@inkythuatso.com.

Bấm gửi email đặt in PP poster giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chất liệu in poster quảng cáo giá rẻ

Ngoài chất liệu PP thì bạt hiflex cũng là chất liệu được lựa chọn cho in ấn quảng cáo. Tuy nhiên, giữa 2 loại chất liệu này lại có sự khác biệt.

Nếu như chất liệu hiflex thích hợp cho in ấn sử dụng trong một thời gian dài để tiết kiệm chi phí thì với chất liệu PP lại khác. Bạt PP là chất liệu thích hợp cho sử dụng làm vật phẩm quảng cáo trong khoảng thời gian ngắn với giá thành rẻ và in ấn nhanh chóng.

Nếu thời gian bạn muốn sử dụng là vài tuần thì nên lựa chọn PP, còn nếu là vài tháng thì nên chọn hiflex.

Truy cập nhanh vào http://inpp.com.vn để tham khảo thêm về dịch vụ in PP quảng cáo giá rẻ.

in PP poster giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được chất lượng sản phẩm in PP poster tốt nhất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in PP giá rẻ của các khách hàng tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao. Chúng tôi mang đến cho bạn sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Liên hệ in poster giá rẻ qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm in PP giá rẻ của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để được quan sát quy trình thực hiện và xác nhận về chất lượng in ấn thực tế của chúng tôi.

Liên hệ in PP poster giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: http://cdspdongnai.edu.vn/kien-thuc-huu-ich.html

Xem thêm: http://shopquanaotreem.com/meo-nho-mua-hang.html

Tags: in pp, in poster, in pp poster, in pp poster giá rẻ, in poster giá rẻ, in pp giá rẻ, in poster gia re, in pp gia re, thiết kế in poster, thiết kế, thiet ke in poster, In Kỹ Thuật Số, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Ky Thuat So
CongTyThietKe.vn / In pp giá rẻ
Tags: in pp, in poster, in pp poster, in pp poster giá rẻ, in poster giá rẻ, in pp giá rẻ, in poster gia re, in pp gia re, thiết kế in poster, thiết kế, thiet ke in poster, In Kỹ Thuật Số, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Ky Thuat So
CongTyThietKe.vn / In pp giá rẻ