[Thiết kế ngoại thất] Cách thiết kế ngoại thất ngôi biệt thự đẹp,ấn tượng

Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:21 GMT+7

Khi thiết kế biệt thự các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ để căn biệt thự hài hòa với khung cảnh xung quanh.Căn biệt thự của bạn sẽ mất cân bằng nếu gia chủ quá chăm chút cho nội thất hợp phong thủy mà bỏ quên ngoại thất thì  mọi nỗ lực bày trí bên trong bị tiêu tan.Vì các yếu tố bên ngoài ngôi nhà đóng vai trò quyết định cho sự hưng thịnh của căn nhà và chi phối các yếu tố bên trong.Sau đây là một vài cách trang trí thiết kế ngôi biệt thự bạn nên biết.

Ngoại thất biệt thự

1. Chọn màu sơn ngoài của biệt thự

Để hợp với phong thủy trước khi sơn gia chủ nên xem xét các đặc điểm liên quan đến màu sắc nhà.Bạn nên chọn màu sắc phù hợp và hài hòa với màu sắc xung quanh ngôi nhà sao cho phù hợp với cảnh quan quanh. Để ngoại thất của căn biệt thự hợp phong thủy thì nên cân bằng với các yếu tố bên ngoài.Gia chủ cũng nên quan tâm tới yếu tố phong thủy để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình.

2. Coi trọng việc thiết kế cửa chính

Khi gia chủ mua nhà hay biệt thự nênxem xét thật kỹ các yếu tố như chọn hướng cửa hợp với tuổi gia chủ và toàn bộ ngôi nhà.Vì cửa chính đóng vai trò thu hút các dòng năng lượng chính cho toàn ngôi nhà. Bạn không để cây cảnh hoặc lọ hoa héo tàn bên cửa. Màu sắc và thiết kế ngoại thất  của cửa phải hài hòa với kiến trúc toàn ngôi nhà.Nếu đáp ứng đầy đủ yếu tố trên cho cửa chính thì ngôi nhà bạn sẽ có cơ hội hút những dòng năng lượng cực thịnh bổ trợ cho các thành viên trong gia đình.

3. Thiết kế hợp phong thủy cho khu vườn

Để giúp các thành viên cảm thấy thư giãn và thoải mái khu vườn hợp phong thủy sẽ bổ trợ thu hút nguồn năng lượng cho toàn ngôi nhà.Yếu tố kích thước trong thiết kế ngoại thất sân vườn phong thủy không phải là tiêu chí chính.Hãy chú ý đến hướng trang trí của vườn để tạo cho ngôi nhà một khu vườn nhỏ xinh.Nhằm mang lại khung cảnh, âm thanh và sắc màu tươi mới, thanh bình cho đại gia đìnhgia chủ cũng nên treo một chiếc chuông gió và lắp đặt đài phun nước trong khu vườn của mình.

4. Lựa chọn vị trí địa hình cho ngôi nhà

Gia chủ nên lựa chọn nhà có nền đất màu mỡ và bằng phẳng  cũng như cây cối xung quanh xanh tốt. Để ngôi nhà có được nguồn hỗ trợ và thịnh vượng phía bên trái của ngôi nhà nên thấp hơn một chút so với bên phải.Một cái hồ hoặc ao được chăm sóc kỹ càng trước cửa  biệt thự sẽ giúp cho không gian ngoại thất của căn biệt thự trông đẹp mắt và bề thế hơn .

Xem thêm: http://congtyinnhanh.com.vn/blog-va-cuoc-song.html

Tags: thiết kế, thiết kế ngoại thất, thiết kế ngoại thất đẹp, thiết kế ngoại thất hiểu quả, bí quyết thiết kế ngoại thất, cách thiết kế ngoại thất, mẹo thiết kế ngoại thất, thiết kế hiện đại, thiết kế ngoại thất biệt thự, thiết kế biệt thự. biệt thự
CongTyThietKe.vn / Thiết kế ngoại thất
Tags: thiết kế, thiết kế ngoại thất, thiết kế ngoại thất đẹp, thiết kế ngoại thất hiểu quả, bí quyết thiết kế ngoại thất, cách thiết kế ngoại thất, mẹo thiết kế ngoại thất, thiết kế hiện đại, thiết kế ngoại thất biệt thự, thiết kế biệt thự. biệt thự
CongTyThietKe.vn / Thiết kế ngoại thất