[thiết kế nội thất] Thiết kế nội thất quán bar

Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:13 GMT+7

Có nguồn gốc từ phương Tây nhưng chẳng còn ai nghĩ bar là nơi xa xỉ, ăn chơi, đơn giản chỉ là nơi bạn được sống theo cách của bạn dù là vui chơi, dù là xả stress, dù thưởng thức rượu hay âm nhạc, suy tư, lắng mình bỏ lại cuộc sống bon chen... Dù là sinh viên hay ở độ trung tuổi bạn đều có thể đến bar để thưởng thức, cảm nhận, say...

Thiết kế nội thất quán bar

Với giá trị mang nhiều cung bậc cảm xúc như vậy Thiết Kế Nội Thất Quán Bar đòi hỏi tố chất nghệ sỹ, tư duy sáng tạo vượt trội và sự am hiểu bar sâu sắc. Chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về Thiết Kế Nội Thất quán Bar để những doanh nhân kinh doanh có thể chuẩn bị cho mình môt không gian đúng chất bar, ấn tượng, thu hút để kinh doanh hiệu quả.

Trước hết thiết kế nội thất Quán Bar phải mang yếu tố độc đáo, đậm chất cá tính, đây được coi là ý tưởng chủ đạo cho Thiết Kế Nội Thất quán Bar. Tuy nhiên ý tưởng chủ đạo này phải gắn liền với giá trị đích thực của Bar, một ý tưởng sáng tạo dễ nhưng chưa chắc ý tưởng đó đã đúng chất Bar, thể hiện được các cung bậc cảm xúc của Bar.Designer cần có trình độ, kinh nghiệm và tố chất rõ nét mới đưa ra được ý tưởng tốt, ý tưởng được thể hiện qua thiết kế Demo, chủ kinh doanh có thể lựa chọn 1 trong 1 số ý tưởng thật sự thuyết phục, phù hợp với đối tượng khách hàng, mục đích kinh doanh...Phần này đã bao gồm cả phong cách Thiết Kế Nội Thất Bar và ý tưởng chủ đạo của Bar cùng những điểm nhấn.

Sau khi đã có ý tưởng chủ đạo mang đậm cá tính, đậm chất bar, designer sẽ bố trí không gian bar: quầy rượu, sân khấu, góc thư giãn...sao cho hợp lý.

Bước tiếp theo designer sẽ hoàn thiện bản thiết kế nội thất Bar các phần nhỏ: chiếc ghế ngồi thư giãn cần ấn tượng, độc đáo, sân khấu vừa quen lại vừa lạ, lối vào khu vệ sinh gây bất ngờ, lối vào góc thư giãn riêng đường nét làm mê hoặc... Người nghệ sỹ sẽ lùa vào từng ngóc ngách hơi thở, cảm xúc đậm chất bar, tất cả đã có sẵn trong kịch bản Thiết Kế Nội Thất quán Bar và giờ designer chỉ cần thể hiện qua những đường nét tinh tế.

Phần quan trọng không thể thiếu của Thiết Kế Nội Thất quán Bar đó là ánh sáng: sân khấu với hệ thống ánh sáng linh hoạt có thể thay đổi theo điệu nhạc bởi vậy không gian sân khấu cần thiết kế sao cho dù ở mức độ ánh sáng nào trông vẫn ấn tượng, mang vẻ đẹp riêng, cảm xúc riêng. Góc ngồi tĩnh lặng cần có ánh sáng dịu nhẹ hoặc tối nhưng luôn nhớ sự linh hoạt trong thiết kế ánh sáng bar bởi ánh sáng cũng tác động đến cảm nhận của người thưởng thức.

Xem thêm: http://sanmuabannhanh.com/mua-sam-thong-thai.html

Tags: thiết kế, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế nội thất hiểu quả, bí quyết thiết kế nội thất, cách thiết kế nội thất, mẹo thiết kế nội thất, designer, thiết kế nội thất quán bar, lưu ý thiết kế nội thất quán bar, thiết kế nội thất bar
CongTyThietKe.vn / Thiết kế nội thất
Tags: thiết kế, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế nội thất hiểu quả, bí quyết thiết kế nội thất, cách thiết kế nội thất, mẹo thiết kế nội thất, designer, thiết kế nội thất quán bar, lưu ý thiết kế nội thất quán bar, thiết kế nội thất bar
CongTyThietKe.vn / Thiết kế nội thất