Vai trò của dịch vụ in tờ rơi giá rẻ trong hoạt động quảng bá thương hiệu, thông tin

Thứ Tư, 21/10/2015, 11:52 GMT+7

Từ lâu người tiêu dùng đã quen thuộc với những sản phẩm tờ rơi. In tờ rơi giá rẻ là sản phẩm chứa đựng thông tin hữu ích cho bất cứ dịch vụ hay dòng sản phẩm nào muốn giới thiệu rộng rãi đến mọi người.

In tờ rơi giá rẻ cho hoạt động quảng bá thương hiệu, thông tin tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi giá rẻ cho hoạt động quảng bá thương hiệu, thông tin tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là dạng sản phẩm gọn nhẹ, được thiết kế gấp 2, gấp 3… tùy ý; được in trắng đen hay in màu tùy theo yêu cầu của bạn.  Đây là dạng sản phẩm quảng cáo nhanh chóng và có hiệu quả không kém gì thông tin trên mạng internet hay truyền thông xã hội.

Tác dụng chính của tờ rơi là cung cấp thông tin cho người tiêu dùng, cho công chúng về dịch vụ, về sản phẩm để tham khảo và kích thích sự lựa chọn của họ.

Thông thường, sản phẩm in tờ rơi giá rẻ được phát tại những địa điểm đông người qua lại như trường học, khu công nghiệp, ngã tư, ngã năm… Mục đích chính là đưa thông tin tiếp cận được nhiều người hơn.

Để sản phẩm thu hút được sự chú ý của mọi người và giúp mọi người có thể đọc được thông tin ghi trên đó thì đòi hỏi công đoạn thiết kế phải được đầu tư tốt, thiết kế hấp dẫn và sắp xếp bố cục hợp lý.

Vai trò của in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ và nhất quán. Ngoài tác dụng giới thiệu, mô tả, quảng bá sản phẩm thì tờ rơi còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến người tiêu dùng trong việc ra quyết định lựa chọn mua hàng, sử dụng dịch vụ của đơn vị kinh doanh.

Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền bá thông tin tới đông đảo người dân, với cộng đồng theo cách đại trà. Nếu như thông tin trên mạng internet tiếp cận đối tượng trí thức thì tờ rơi hướng đến đối tượng “bình dân”. Nghĩa là đối tượng mà tờ rơi có thể tiếp cận rộng rãi và phổ thông hơn.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và tầm quan trọng của tờ rơi cho bất kỳ hoạt động quảng cáo nào, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ cũng phát triển nhanh chóng với công nghệ in ấn nhanh chóng, hiện đại.

Kỹ thuật in tờ rơi giá rẻ

Kỹ thuật in tờ rơi rất đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn của bạn.

Tùy theo lượng thông tin và yêu cầu thiết kế mà bạn có thể lựa chọn in tờ rơi gấp 2, 3, 4 với các khổ in A3, A4, A5, A6. Thực hiện in 1 mặt hoặc 2 mặt với 1 màu hay full màu hay trắng đen.

Tùy theo số lượng mà tờ rơi được in bằng kỹ thuật in kỹ thuật số cho số lượng dưới 1000 tờ; in offset cho số lượng tờ rơi trên 1000 tờ.

Sau khi in ấn, bạn có thể tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình với công đoạn gia công cấn, bế…

Bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ http://intoroi.vn để tham khảo thêm về dịch vụ in tờ rơi nói chung, in tờ rơi giá rẻ nói riêng.

Tại sao bạn lại nên đặt in tờ rơi cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing?

  • Chất lượng in hàng đầu – nguyên liệu in tờ rơi xuất xứ chính hãng, tùy chọn gia công theo yêu cầu của khách hàng và màu sắc thành phẩm in ấn sắc nét, rõ ràng
  • In ấn nhanh chóng, kịp thời cho các chương trình sự kiện – hệ thống máy in offset, giúp in ấn nhanh hơn, thời gian có hàng in offset từ 3 – 5 ngày, tùy theo số lượng in và cách thức gia công
  • Dịch vụ in ấn uy tín – dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, với nhân viên tiếp nhận điện thoại và trả lời email khách hàng nhanh, tư vấn in ấn, báo giá in ấn và thông báo tình hình đơn hàng cụ thể đến cho khách hàng
  • Đa dạng sản phẩm, dịch vụ in ấn với chất lượng cao nhất – từ in ấn offset đến in phun kỹ thuật số, hàng trăm sản phẩm in ấn được thực hiện với mức giá cạnh tranh nhất

Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hệ thống số điện thoại: qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69
  • Địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com

Xem thêm: http://inthenhua.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: http://nhapkhauuythac.com/trai-nghiem-mua-hang.html

Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in to roi gia re binh thanh, in to roi gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In tờ rơi giá rẻ
Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in to roi gia re binh thanh, in to roi gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số
CongTyThietKe.vn / In tờ rơi giá rẻ